Lịch sử về gối ngủ, đệm, nệm bông ép cổ xưa.

Thứ năm, 25 Tháng 6 2015 10:13

Để nói cuộc sống sẽ khó mà không gối ngủ sẽ được đặt một cách nhẹ nhàng. Trường hợp khác, chúng tôi sẽ giấu một chiếc răng cho? Những gì người khác, chúng tôi sẽ đánh nhau với một cuộc chiến vô hại? Ngoài chức năng thực tế của họ như là một tựa đầu khi chúng ta ngủ và là một cách để làm mềm đồ gỗ cứng khi chúng tôi ngồi, gối có thể là một dấu trang trí ấn tượng và là một trong những dự án dễ nhất để may. Chúng tôi có hàng chục dự án gối để bạn lựa chọn ngay tại đây ở Việt Nam. Đối với bài viết này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi kéo nhau tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi tung ra vào làm gối: một chút lịch sử, các loại cơ bản, và những gì chúng tôi khuyên bạn nên nhồi bên trong. Chúng tôi chân thành ủng hộ sự đa dạng rất lớn của chèn gối và chất độn, và nhảy tại cơ hội để họ có tài trợ cho bài viết này. Chúng tôi thậm chí còn không phải ngủ trên đó.
Một lịch sử ngắn gọn của gối ngủ và nệm bông ép


Chừng nào con người đã nằm xuống để ngủ, chúng tôi đã sử dụng gối và nệm bông ép tốt nhất. Không ai đã tìm thấy một cái gối thượng cổ, bởi vì các mục mềm không kéo dài hàng chục ngàn năm. Nhưng chúng ta có gối mà đã tồn tại từ thời cổ đại, từ cả Trung Quốc và Ai Cập. Bạn có thể đi đến một bảo tàng và thấy một xác ướp nào với cái đầu vẫn tựa vào gối ban đầu của mình. Chúng tôi không thấy ở đây trong trường hợp bạn đang đọc này vào bữa ăn trưa. Những gì tồn tại tốt hơn so với chiếc gối mềm mại là những miêu tả cổ xưa của họ. Chạm khắc từ Ai Cập và Châu Mỹ tất cả các chương trình bản quyền ngồi trên đệm. Dưới đây là một phòng khách được tái tạo.
Hy Lạp giàu có ngủ với người đứng đầu và đôi chân của mình nghỉ ngơi trên đệm thêu lộng lẫy. Người Ai Cập cổ đại, người ta tin rằng người đứng đầu là chỗ ngồi của cuộc sống, không chỉ dành rất nhiều vào gối xa hoa cho mình, họ cũng đặt chúng trong các ngôi mộ của vinh danh những người đã chết. Người Trung Quốc nghĩ chiếc gối mềm mại bị cướp cơ thể sức sống của nó và do đó làm gối từ gỗ, da thuộc hoặc thậm chí gốm.
Cho đến giữa những năm 1870, những người ngủ trong một vị trí đó là gần gũi hơn với ngồi lên hơn nằm xuống. Sử dụng một sự kết hợp của một lớn thúc đẩy gối và hai hoặc ba chiếc gối nhỏ hình vuông, người ngủ sẽ chống đỡ mình chống lại đầu giường của giường. Đây được cho là một vị trí lành mạnh dành cho nghỉ ngơi.
Một gối và nệm truyền thống cổ xưa, chúng tôi vẫn tôn vinh ngày nay
Ở Ai Cập cổ, gối là một dấu hiệu của sự giàu có và uy tín và thường được sử dụng để thực hiện các hạng mục trang trí, chẳng hạn như những viên ngọc quý. Số tiền một gia đình đã xác định số lượng gối ngọc bao phủ trên màn hình. Tương tự như vậy, những người La Mã sử ​​dụng gối để trình bày các mặt hàng quý để các cô dâu và chú rể trong lễ cưới. Một trang sẽ được lựa chọn để mang lại gối và nệm đầy quà tặng trong buổi lễ.
Các gia đình hoàng gia sẽ trình bày các cặp vợ chồng với vương miện mang lại trên một chiếc gối. Hôm nay, gối tiếp tục như cách truyền thống để vận chuyển chiếc nhẫn cưới xuống lối đi, thường là trong tay run rẩy của cô dâu chú rể hoặc của nam giới trẻ tuổi tương đối.
Các loại khác nhau của gối và đệm là gì?
Với tất cả các hình dạng khác nhau, kích thước, loại vải, và tô điểm các loại gối là vô tận. Nhưng bạn có thể nhóm chúng vào một vài loại cơ bản. Cái tên đã nói lên tất cả. Đây là nhỏ, gối trang trí của bạn có thể quăng lên một chiếc ghế, một chiếc ghế, một chiếc giường bất cứ nơi nào bạn cần một giật gân của màu sắc và thiết kế. Họ có thể là bất kỳ hình dạng và kích thước thực sự bất kỳ, mặc dù nếu bạn đi nhiều lớn hơn 30, cùng một bên, bạn đang mạo hiểm vào lĩnh vực của anh em họ hơi lớn của gối và đệm tốt nhất. Các đặc điểm phân biệt là cách các đường may là xong.
Gì đến những thứ bên trong vỏ gối đẹp của bạn
Chúng tôi nói với các con của chúng tôi, đó là những gì bên trong mà đếm. Đó là sự thật với mọi người và với gối. Những gì bạn nhét bên trong giúp chúng giữ được hình dạng của họ và làm cho họ vững chắc hoặc mềm trong kết cấu. Một trăm năm trước, xuống lông là những phụ phí cho gối. Nếu bạn không thể đủ khả năng đó, bạn nhồi gối của bạn với lông gà. Và nếu bạn đã thực sự nghèo, bạn nhồi gối của bạn với rơm. Nhưng năm mươi năm trước đây, các nhà sản xuất gối có một lựa chọn hấp dẫn thứ 4: một phụ đó là mịn, thoải mái, và kinh tế. Giới thiệu một loại mới của không gian sợi tuổi đã cách mạng hóa nhồi.
Làm thế nào về nhồi đệm nó cho mình?
Bù nhìn đi xem để có được một bộ não. Nhưng những gì ông thực sự nên đã yêu cầu là một loại vật liệu đệm tốt hơn so với nhồi rơm! Những tiến bộ trong công nghệ cáp quang đã được cống và người tạo một mảng tuyệt vời của các tùy chọn dễ chăm sóc. Hãy nói rằng bạn đang làm một cái gối bạn đang đi để nhét mình, và bạn muốn nó có một mềm, xuống giống như cảm giác. Bạn muốn sử dụng mềm tối cao. Nó được làm từ một hỗn hợp của sợi mà ở lại mềm mại mà không vón cục. Và nó thậm chí có thể giặt máy theo hướng dẫn.