TIN TỨC

Còn gì thích hơn khi bạn được nghỉ ngơi trên chiếc giường có tấm ga phủ mềm mại và mịn màng vào cuối ngày làm việc mệt mỏi? Nệm chính là nền tảng của sự thoải mái, nệm có áo bọc mềm mịn như ve vuốt làn da bạn, tạo cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon.

Tại sao lại chọn màu theo phong thủy?

Thứ năm, 25 Tháng 6 2015 10:53

Việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, cùng với sự trợ giúp của kiến trúc sư, bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.

Nếu ngủ đủ 8 tiếng một ngày, mỗi người phải dành đến một phần ba quãng đời bên chiếc nệm. Một giấc ngủ ngon sẽ mang lại tinh thần thoải mái, trí tuệ minh mẫn, năng lượng trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy, để có những giờ phút nghỉ ngơi chất lượng cho cả gia đình, chị em nên chọn mua nệm phù hợp và sử dụng đúng cách như sau.

Chăn gối, ga, nệm giặt sai cách sẽ khiến nguy cơ bệnh tật "tăng vọt", nhất là các bệnh tật về đường hô hấp. Có rất nhiều các gia đình sử dụng chăn gối quanh năm mà ít khi chú trọng đến việc vệ sinh, rất rễ gây nên những mối nguy hiểm cho sức khoẻ của gia đình. Chăn, ga, gối, đệm cần phải được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để đảm bảo sức khoẻ, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và những người lớn tuổi.

Để nói cuộc sống sẽ khó mà không gối ngủ sẽ được đặt một cách nhẹ nhàng. Trường hợp khác, chúng tôi sẽ giấu một chiếc răng cho? Những gì người khác, chúng tôi sẽ đánh nhau với một cuộc chiến vô hại? Ngoài chức năng thực tế của họ như là một tựa đầu khi chúng ta ngủ và là một cách để làm mềm đồ gỗ cứng khi chúng tôi ngồi, gối có thể là một dấu trang trí ấn tượng và là một trong những dự án dễ nhất để may. Chúng tôi có hàng chục dự án gối để bạn lựa chọn ngay tại đây ở Việt Nam. Đối với bài viết này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi kéo nhau tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi tung ra vào làm gối: một chút lịch sử, các loại cơ bản, và những gì chúng tôi khuyên bạn nên nhồi bên trong. Chúng tôi chân thành ủng hộ sự đa dạng rất lớn của chèn gối và chất độn, và nhảy tại cơ hội để họ có tài trợ cho bài viết này. Chúng tôi thậm chí còn không phải ngủ trên đó.
Một lịch sử ngắn gọn của gối ngủ và nệm bông ép